Khách sạn Miền Bắc

Hà Nội

Silver Legend Hà Nội

Khách sạn Silver Legend Hà Nội nằm ở trung tâm của khu phố cổ Hà Nội. Cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng 10 phút đi bộ, nhà Hát Opera là 5 phút và cách sân bay Nội Bài khoảng 40km.

 

Khách sạn Silver Legend Hà Nội là một trong những khách sạn đẹp nhất và sang trọng ở trung tâm của Hà Nội OLD QUARTER. Khách Sạn gần trung tâm thương mại,trung tâm mua sắm, khu ăn uống. Ngoài ra Khách sạn gần Nhà hát Múa rối nước nổi tiếng, một nơi viếng thăm không thể thiếu của du khách.

 

Khách sạn Silver Legend Hà Nội, một trong những khách sạn 3 sao nổi tiếng với quy mô 30 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi. Mỗi phòng đều mang một vẻ đẹp lãng mạn, kiêu ngạo, đó là sự kết hợp giữa vẻ đẹp cổ điển mà sang trọng của phương tây, pha chút lãng mạn của xứ Kim Chi Hàn Quốc. Một chút lạnh giá của Bắc Cực, thêm chút oi bức của mùa hè Sydney cộng thêm ánh nắng vàng tươi của chiều thu Hà Nội. Chính những sự pha trộn đó đã làm cho khách sạn Silver Leged Hà Nội luôn có vẻ đẹp cuốn hút riêng, tô điểm thêm cho Hồ Gươm “ Viên Ngọc giữa lòng Hà Nội” thêm chút tráng lệ huyền ảo, mộng mơ.

Khi đặt phòng khách sạn Silver Legend Hà Nội bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ của nhân viên đạt tới mức hoàn hảo, bạn sẽ luôn nhận được nụ cười của các nhân viên tại đây. Sự hài lòng của bạn chính là uy tín và sức mạnh của toàn bộ nhân viên khách sạn Silver Hà Nội!

Khách sạn gần với phố cổ, hồ Hoàn Kiếm, thư viện Quốc Gia, Quốc Tử Giám, Lăng Chủ Tịch, Cột Cờ Hà Nội, trung tâm thương mại…

- Ăn sáng

- Wifi

- Điều hòa

- Thang máy

- Superior Single: 250,000

- Superior Double: 280,000

- Deluxe Single: 314,000

- Deluxe Double: 350,000

- Superior Tripple: 350,000

- Deluxe Triple: 450,000

- Luxury Double: 450,000

- Luxury Tripple: 490,000

- Family: 550,000

Hình ảnh khách sạn Silver Legend Hà Nội

TOUR DU LỊCH NỔI BẬT